Công ty Nhựa Thắng Lợi là doanh nghiệp chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm nhựa công nghiệp như: Thùng nhựa, khay linh kiện, thùng rác nhựa, thùng nhựa danpla, can nhựa, thùng phuy…

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Nhựa Thắng Lợi mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu Nhựa Thắng Lợi khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Nhựa Thắng Lợi năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp.

Với sứ mệnh “Sản Phẩm Chất Lượng, Giá Hợp Lý, Dịch Vụ Tốt”  Nhựa Thắng Lợi đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, trí lực, xây dựng uy tín thương hiệu, dịch vụ khách hàng tốt nhất với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Nhựa Thắng Lợi. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – XUẤT NHẬP KHẨU THẮNG LỢI

Địa chỉ: 334D Mã Lò, Khu phố 6, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Chi nhánh: 907/15 Hương Lộ 2, Khu phố 8, Phường Bình Trị Đông A, Quận Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: (028) 5400 1948

Hotline: 0938.685.776 (Mr. Thành)

Email: thangloi334d@gmail.com